Sao Hollywood copy kiểu tóc của người yêu

Brad và Angelina, Victoria và David Beckham đều nổi bật khi diện trang phục và để tóc giống hệt nhau.

Hình ảnh: Sao Hollywood copy kiểu tóc của người yêu số 1

Trong buổi công chiếu phim 'World War Z', cả Brad Pitt Angelina Jolie đều mặc đồ đen và buộc tóc đuôi ngựa. Màu tóc vàng nâu, kiểu buộc đuổi về phía sau giống nhau của hai người khiến họ trông hạnh phúc và gắn bó hơn bao giờ hết.

Hình ảnh: Sao Hollywood copy kiểu tóc của người yêu số 2

Brad Pitt dường như rất thích cách kết hợp ton sur ton mái tóc. Vào năm 1997, anh cũng để kiểu tóc giống hệt hôn thê vào thời điểm đó, Gwyneth Paltrow. Kiểu rẽ ngôi lệch 2/3, màu nhuộm highlight giống nhau và gương mặt góc cạnh, cả hai trông như anh em ruột.

Hình ảnh: Sao Hollywood copy kiểu tóc của người yêu số 3

MC Ryan Seacrest và diễn viên Julianne Hough nổi bật trên thảm đỏ khi để kiểu tóc giống nhau. Tóc cắt ngắn, vuốt gel ngược và nhuộm light màu sáng, giúp gương mặt thêm nổi bật.

Hình ảnh: Sao Hollywood copy kiểu tóc của người yêu số 4

David Victoria Beckham khẳng định họ yêu nhau bằng cách để tóc giống nhau. Tóc được buộc nửa đầu và buộc thành đuôi ngựa phía sau. Màu nhuộm nâu vàng phù hợp với làn da nâu của cả hai.

Hình ảnh: Sao Hollywood copy kiểu tóc của người yêu số 5

Với mái tóc tỉa lệch, hất mái và nhuộm light màu vàng sáng, cặp đôi thể hiện sự đồng điệu trong trang phục và phong cách.

Hình ảnh: Sao Hollywood copy kiểu tóc của người yêu số 6

Luke WorrallKelly Osbourne nhuộm màu tóc giống hệt nhau, vàng óng và light sáng. Ngoài ra, cả hai còn chải lệch mái và chuốt gel hơi rối để làm tăng thêm vẻ cá tính.

Tin tiếp theo

Làm đẹp như sao

Chăm sóc da

Nail

Trang điểm

Tóc

Cơ thể đẹp