Sao đẹp hơn nhờ sửa răng

Tom Cruise, Mel C, Miley Cyrus, Demi Moore... từng rất tự ti về hàm răng khấp khểnh, ố vàng và không đều đặn của mình.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 1

Người đẹp Cheryl Cole nổi tiếng với hình ảnh thanh lịch, rạng rỡ nhưng cũng có lúc, cô cảm thấy thiếu tự tin vì răng cửa to, hai bên khấp khểnh. Sau khi sửa lại hàm răng, Cheryl cuốn hút và nổi bật hơn.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 2

Khi còn trẻ, người đẹp Demi Moore từng có hàm răng nhỏ, xỉn và không trắng sáng. Việc làm lại cho hàm răng đều và trắng hơn khiến cô tự tin hơn khi cười.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 3

Hàm răng xỉn màu và không đều đặn khiến Lindsay Lohan trông già hơn so với tuổi rất nhiều. Sau một thời gian chịu đựng hàm răng ố, vàng, "cô nàng lắm chiêu" đã quyết định đi "tu sửa" lại diện mạo.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 4

Vào giữa những năm 90, Melanie Chisholm cùng với phần còn lại của Spice Girls trở thành một biểu tượng của văn hóa pop. Có thể vì thế khán giả dễ dàng chấp nhận hàm răng khấp khểnh, không được trắng sáng của Mel C. Nhưng khi Spice Girls tan rã, cô ca sĩ cá tính đã phải tìm đến các nha sĩ để hoàn thiện hàm răng của mình.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 5

Nổi tiếng từ rất sớm, Miley Cyrus khó lòng che giấu được những bức ảnh khi chưa dậy thì hay trong quá trình thay đổi hình ảnh. Hàm răng của Miley từng bị vàng ố, xỉn màu và cụp vào bên trong nhưng cô biết cách thay đổi để mình thêm đẹp lộng lẫy.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 6

Noel Gallagher từng khuấy động các sân khấu âm nhạc ở Anh suốt những năm 90. Tuy nhiên, ảnh chỉ thực sự điển trai và quyến rũ người hâm mộ khi niềng lại răng.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 7

Tom Cruise có thể là một trong những người đàn ông hot nhất tại Hollywood nhưng cũng có thời điểm anh không hài lòng về bản thân mình, nhất là hàm răng. Đầu năm 2000, Tom Cruise quyết định niềng răng và "sắp xếp" cho chúng về đúng vị trí. Trước đây, răng hàm của Tom lệch nhau, không đều và nhô hẳn ra ngoài.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 8

Victoria Beckham sở hữu hàm răng trắng và khít nhau nhưng lại không thẳng mà lượn sóng, khiến cô rất mất tự tin mỗi khi cười. Khi gia nhập Spice Girls, Vic đã thay đổi một chút để hàm răng của mình hoàn hảo hơn.

Hình ảnh: Sao đẹp hơn nhờ sửa răng số 9

Zac Efron từng bị sâu răng, răng cửa thưa và khấp khểnh. Sau khi chỉnh sửa răng và làm trắng, Zac nhận được lời mời tham gia High School Musical.

Tin tiếp theo

Làm đẹp như sao

Chăm sóc da

Nail

Trang điểm

Tóc

Cơ thể đẹp