Nail họa tiết da báo cá tính mà hoang dã

(Saoonline.vn) Nail họa tiết da báo chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thú vị dành cho những cô nàng cá tính trong những ngày chớm thu se lạnh này. Hãy cùng biến đổi phong cách của mình cùng mẫu nail mới lạ này nhé!

Với đôi môi có "màu lạ" như thế này sẽ không phù hợp với cuộc sống hàng ngày, nhưng nó được sử dụng trong các bữa tiệc. Một sự lựa chọn rất tốt và hoàn hảo khi môi & nail có cùng một tông màu cá tính thế này. Bạn có thể kết hợp kiểu họa tiết da báo trên cho các bữa tiệc Halloween chẳng hạn.

Hình ảnh: Nail họa tiết da báo cá tính mà hoang dã số 1

Chọn màu nền cho móng là màu hồng nhạt kết hợp với các đốm báo màu nâu với hình khối to, nhỏ khác nhau. Rất đơn giản mà đem lại cho bạn phong cách cá tính. Mẫu móng này dành cho các quý cô trong bữa tiệc sang trọng.

Hình ảnh: Nail họa tiết da báo cá tính mà hoang dã số 2

Màu nền của móng là trắng kết hợp với các nét vẽ "không tuân theo quy tắc" có màu đen và vàng tạo cho bạn cảm giác sang trọng. Đây là mẫu móng tay khá cầu kì, đòi hỏi người làm phải tỷ mỉ và có độ chính xác cao với từng nét vẽ.

Hình ảnh: Nail họa tiết da báo cá tính mà hoang dã số 3

Một mẫu móng ngọt ngào và thanh lịch dành cho những cô nàng nữ tính. Với nền màu be, các "đốm" kết hợp nhiều màu sắc như màu xanh, màu vàng, màu hồng, màu đen trông rất đáng yêu.

Hình ảnh: Nail họa tiết da báo cá tính mà hoang dã số 4

Một phong cách dành cho những cô nàng hoang dã, cá tính và nổi loạn. Với cô nàng mặc thủy màu xanh quần jean bó, để lộ đôi chân thon quyến rũ, còn gì thu hút hơn nếu không có một bộ móng tay hợp mốt? Một bộ móng màu xanh báo là tuyệt vời hơn cả.

Hình ảnh: Nail họa tiết da báo cá tính mà hoang dã số 5

Khi trang điểm và làm móng tay với nhau với nhau, phản ứng hóa học kết quả sẽ bất ngờ hơn. Một đôi mắt màu hồng báo để nổi bật trong đám đông kết hợp với màu xanh lá cây và màu đen để tạo ra phong cách nail tuyệt vời. Một quý cô cực kì cá tính và thu hút đám đông, chính là bạn!

Hình ảnh: Nail họa tiết da báo cá tính mà hoang dã số 6

Chọn màu móng tay có họa tiết báo đầy sắc màu, có thể bạn đi hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ về màu sắc nhưng màu tím và xanh da trời làm nền đã biến bạn trở thành một cô nàng sexy và hấp dẫn.

Hình ảnh: Nail họa tiết da báo cá tính mà hoang dã số 7

Hãy lựa chọn cho mình những mẫu móng tuyệt vời nhất để thật nổi bật trong đêm tiệc nhé!

Tin tiếp theo

Làm đẹp như sao

Chăm sóc da

Nail

Trang điểm

Tóc

Cơ thể đẹp