Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia

Đám cưới xa hoa của nữ diễn viên truyền hình và rapper nổi tiếng ở Malaysia thực sự làm mãn nhãn mắt người hâm mộ.

Cô dâu Azzah Fariha Samat (29 tuổi) là diễn viên của kênh truyền hình Malaysia còn chú rể Alif Abdullah (27 tuổi) là một rapper có tiếng tại nước này.

Cặp đôi đã kết hôn từ tháng 9/2014 nhưng đến tháng 6/2016 ảnh cưới của cặp đôi ‘hot’ này mới được công bố thực sự khiến người hâm mộ phải thốt lên vì sự xa hoa và đẹp lộng lẫy của đám cưới.

Được biết, cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại một sự kiện của kênh truyền hình Suria cách đây 8 năm. Sau gần 2 năm kết hôn, cặp đôi vừa chào đón thành viên mới trong gia đình nhỏ và quyết định chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm về đám cưới.

 Cùng ngắm trọn bộ ảnh cưới độc đáo, xa hoa này:

Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 1

Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 2Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 3Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 4Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 5Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 6Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 7Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 8Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 9Hình ảnh: Mãn nhãn với ảnh cưới đẹp lung linh của nữ diên viên Malaysia số 10

Ảnh: The Project Pixel Photography
Chi Chi/ Người Đưa Tin

Tin liên quan

Tin tiếp theo