Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng

Người cha Benny Harlem không những nổi tiếng khắp cộng đồng mạng bởi giọng hát truyền cảm hứng mà còn bởi sở hữu bộ tóc bông xù 'ton-sur-ton' với cô con gái.

Benny Harlem là ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu đầy chất nghệ. Hiện tại anh đang sống cùng cô con gái nhỏ 6 tuổi Jaxyn và gia đình ở California, Mỹ. Anh được nhiều người biết đến hơn khi cùng con gái ghi lại những khoảnh khắc đời thường rồi đăng tải lên Instagram.

Điểm đặc biệt gây chú ý ở bộ ảnh đó là cả hai đều sở hữu mái tóc bông xù bồng bềnh tự nhiên. Jaxyn thừa hưởng bộ tóc bông xù từ cha. Benny cho biết sở dĩ anh có được bộ tóc như thế này là nhờ vào chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Ngoài ra, Benny được biết đến là một người cha yêu con hết lòng. Anh luôn dạy cho bé Jaxyn những bài học quý giá về sự cao thượng, tôn trọng. Với Benny, "làm cha là một điều kỳ diệu và đáng hãnh diện", anh nhận mình "là người bảo vệ của con gái". "Con bé rất xinh và sẽ trở thành một   người phụ nữ xinh đẹp, nhưng tôi dạy con bé phải yêu bản thân trước", Benny nói.

Cùng ngắm qua bộ ảnh về hai cha con tóc bông xù đang được yêu thích này nhé:

Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 1

Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 2Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 3Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 4Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 5Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 6Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 7Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 8Hình ảnh: Bộ ảnh cha và con gái tóc bông xù nổi tiếng cộng đồng mạng số 9

Chi Chi/ Người Đưa Tin

 

Tin liên quan

Tin tiếp theo