X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi

(Saoonline.vn) - Hồ Quỳnh Hương gay gắt và không quên đem bản thân mình ra làm minh chứng: "Tôi từng bỏ rất nhiều cuộc thi vì tôi biết mình chưa đủ để tỏa sáng. Nếu em đi thi nhiều, người ta sẽ quen mặt. Tôi khuyên em như vậy vì em cần phải hy sinh con đường ngắn để chọn đường dài".
Nhân tố bí ẩn (The X-factor) show thứ 2 mở màn với phần thi của Phạm Toàn Thắng - nhạc sĩ gây bão trong giới trẻ với những ca khúc như: Dấu mưa, Lạc, Cô bé mùa đông, Uống trà, Chạy mưa... Anh thể hiện ca khúc mang đậm phong cách Blue Jazz : Muốn Yêu. Với lợi thế là người sáng tác, Toàn Thắng đã thể hiện ca khúc một cách tự nhiên, tình cảm, nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ bốn vị giám khảo. Sở hữu ngoại hình thu hút cùng giọng hát trầm ấm, không lạ nếu Toàn Thắng tiến sâu vào cuộc thi năm nay. 
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 1
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 2
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 3
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 4
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 5
Phạm Chí Thành, thí sinh 17 tuổi chọn thể hiện ca khúc Anh - nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Sở hữu giọng hát cao, Chí Thành bộc lộ điểm yếu ở những quãng thấp, hát không rõ lời và bị nuốt chữ. Tuy nhiên so với lứa tuổi 17 còn ít trải nghiệm, bốn giám khảo đánh giá  phần thể hiện của Chí Thành đã tương đối thành công và dành cho chàng trai trẻ cơ hội thể thiện mình ở những vòng sau.
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 6
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 7
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 8
Nguyễn Thùy Dương, cô sinh viên Đại học Ngoại Thương sở hữu ngoại hình hao hao họa mi rừng núi Siu Black đã chinh phục cả bốn giám khảo với ca khúc Try. Với chất giọng dày và cách xử lý tinh tế, hát nốt thấp sáng mà nốt cao cũng đẹp, Thùy Dương có thể chinh phục bất cứ người nghe khó tính nào mà không cần đến ngoại hình.
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 9
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 10
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 11
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 12
Tâm điểm của tập phát sóng hôm nay có thể khẳng định là màn tranh cãi nảy lửa giữa Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng quanh trường hợp của thí sinh Đặng Kim Cương. Thí sinh 17 tuổi đến từ Hà Nội đã hát ca khúc "Nỗi nhớ cao nguyên" với chất giọng trầm, ấm một cách tròn trĩnh. Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 13
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 14
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 15
Chính sự tròn trĩnh, an toàn đó khi hát một ca khúc máu lửa khiến Hồ Quỳnh Hương cảm thấy không hài lòng. Hồ Quỳnh Hương không phủ nhận giọng hát của Kim Cương là hay nhưng Kim Cương chủ đủ độ chín mùi, cần phải mài dũa nhiều hơn để có thể phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Hồ Quỳnh Hương khuyên Kim Cương nên dừng lại, mài dũa nhiều hơn và đến với cuộc thi ở những mùa sau. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng lại cho rằng nên cho Kim Cương cơ hội đi tiếp vào vòng sau. 
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 16
Cuộc tranh cãi trở nên nảy lửa, Hồ Quỳnh Hương gay gắt và không quên đem bản thân mình ra làm minh chứng: "Tôi từng bỏ rất nhiều cuộc thi vì tôi biết mình chưa đủ để tỏa sáng. Nếu em đi thi nhiều, người ta sẽ quen mặt. Tôi khuyên em như vậy vì em cần phải hy sinh con đường ngắn để chọn đường dài".

Lúc này, Hồ Ngọc Hà bị đặt vào thế khó khi lựa chọn của cô sẽ là lựa chọn mang tính quyết định. Nhưng không giống với hình ảnh "giám khảo thân thiện" ở những lần đưa ra chọn lựa mang tính quyết định trước, Hồ Ngọc Hà cứng rắn bỏ phiếu bác bỏ cùng với lời khuyên:  "Trong cuộc tranh cãi này, ai cũng có lý, nhưng là một người có kinh nghiệm, tôi thấy chị Hồ Quỳnh Hương nói đúng. Em phải biết ngưng lại và bung ra đúng thời điểm thì mới chiến thắng. Em nên nuôi ước mơ của mình. Em có khả năng trở thành ca sĩ, nhưng bây giờ không phải thời điểm của em. 2-3 năm sau, em sẽ tự tin chứ không rụt rè như bây giờ".Sau lời khuyên của Hồ Ngọc Hà, Kim Cương đã vui vẻ ra về.

Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 17
Điểm nhấn của đêm thi còn phải kể đến hai học trò cũ của Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt : Bùi Khải Tâm (Bùi Caroon) và Đinh Huy (Đinh Thế Huy). 
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 18
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 19
Khải Tâm đã gây ngạc nhiên cho thầy cũ Hà Hồ với màn giả gái khi hát If I were a boy thì Đinh Huy lại khiến Đàm Vĩnh Hưng gây ngạc với việc thay đổi phong cách 180 từ một chàng trai chững chạc sang một "ông chú nhí nhảnh". Dù sử dụng chiêu trò trong khi thể hiện nhưng cả hai vẫn đảm bảo được phần nghe nên dễ dàng nhận được sự đồng ý từ bốn giám khảo.
O-Plus là nét chấm phá cuối cùng của tập 2, bốn chàng sinh viên như anh em đã khiến giám khảo thốt lên "Tuyệt vời" và "khỏi chê" với ca khúc I swear và nhanh chóng nhận được sự đồng thuận tuyệt đối để bước vào vòng trong. 
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 20
Một số tiết mục khác của đêm thi :
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 21
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 22
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 23
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 24
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 25
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 26
Hình ảnh: X-factor tập 2: Hồ Quỳnh Hương quyết tâm khuyên thí sinh dừng thi số 27

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show