Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym

(Saoonline.vn) Mini-concert MTV WOW! mới nhất đã diễn ra ngay tại một phòng tập gym, với ca sĩ khách mời Uyên Linh ngụy trang cho sự xuất hiện của mình bằng một màn báo cháy giả khiến fan bật khóc.

Và hát một ca khúc chưa từng biểu diễn ở bất cứ đâu tặng fan. Tập 8 MTV WOW! lên sóng MTV Việt Nam vào 21h ngày 13/12/2013. Các fan căng thẳng cạnh tranh để được tham gia special-concert MTV WOW! cuối cùng với Thu Minh.

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 1

Để mang đến cho những fan cuồng chiến thắng các tập, MTV WOW! tiếp tục hành trình tổ chức chuỗi mini-concert siêu tốc ở những địa điểm khác thường nhất. Rời resort Đà Nẵng, điểm dừng tiếp theo của chương trình là một phòng tập gym tại trung tâm TP. HCM.

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 2

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 3

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 4

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 5

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 6

Sở dĩ VJ Hari và ê kip MTV WOW! chọn địa điểm này vì chủ nhân của mini-concert tập 8, bạn Phạm Thị Y Linh là một thành viên đang tập tại đây. Hiện là sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Mầm non, Đại học Sài Gòn, Y Linh là một fan cuồng của Uyên Linh ngay từ những ngày thần tượng còn là thí sinh Vietnam Idol. Có không ít cơ hội để gặp và nói chuyện với thần tượng, nhưng Y Linh quá nhút nhát, khiến MTV WOW! trở thành cơ hội duy nhất để cô bé sinh năm 1993 có thể bày tỏ tình cảm (Video clip Y Linh dự thi MTV WOW!).

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 7

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 8

Cũng như mọi cuối tuần, Y Linh đến phòng tập gym để theo học lớp aerobics với hai người bạn thân. Buổi tập diễn ra bình thường, cho đến khi đột nhiên tiếng chuông báo cháy reo liên tục. Cả lớp aerobics nháo nhào chạy ra lối cửa thoát hiểm xuống tầng trệt. Sau khi được thông báo chỉ là chuông báo cháy giả diễn tập, mọi người lũ lượt quay trở lại phòng tập. Ngay lúc Y Linh và mọi người còn chưa hoàn hồn, chiếc màn vải đen ở góc phòng bỗng rơi xuống. Đứng ngay giữa sân khấu dã chiến đằng sau chiếc màn chính là “thần tượng âm nhạc Việt Nam” Uyên Linh quyến rũ trong chiếc váy đen!

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 9

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 10

Chứng kiến thần tượng đang biểu diễn bài “Mercy” ngay trước mắt, Y Linh đã vui sướng đến bật khóc: “Khi gặp chị Uyên Linh, mình đã khóc vì cảm thấy hồi hộp và lo lắng khi đối diện với thần tượng. Dù mình biết chị ấy rất bận nhưng mình rất bất ngờ, rất vui vì chị đã dành thời gian cho mình. Đã có lần đi xem một chương trình ca nhạc, mình được ngồi ngay sau lưng chị và gia đình chị. Vậy mà mình cũng không dám nói một câu dù là gọi tên hay xin chụp hình chung nữa. Không thể ngờ lần này mình được nghe chị ấy hát cho riêng mình, và còn được nói chuyện riêng với chị ấy nữa. Mình rất mừng vì đã vượt qua được sự nhút nhát và dám gửi video clip tham dự chương trình đến MTV WOW!. Cảm ơn MTV rất nhiều”!

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 11

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 12

Khá lạ lẫm với lần biểu diễn đột kích này, Uyên Linh không tránh khỏi bỡ ngỡ phút đầu và chỉ đứng chôn chân trên sân khấu. Dần dần với sự cổ vũ nồng nhiệt các khán giả bất đắc dĩ, Uyên Linh chủ động tiến xuống đến gần hơn với Y Linh. Khoảnh khắc “Song Linh” cách nhau chưa đầy gang tay khiến bạn fan cuồng Y Linh quá xúc động và bật khóc.

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 13

Y Linh chia sẻ: “Mình hâm mộ chị Uyên Linh từ năm lớp 12 khi xem Vietnam Idol năm 2011. Chị là chỗ dựa tinh thần của mình. Mỗi khi gặp chuyện buồn, mình luôn nhớ tới thần tượng của mình đã làm được những điều tuyệt vời nhờ tinh thần lạc quan và tự tin trong cuộc sống. Nhờ đó mình cũng cảm thấy tự tin hơn và vượt qua nỗi buồn”.

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 14

Cảm động trước tấm lòng chân thành của fan, Uyên Linh đã quyết định hát tặng một ca khúc mới nhất chưa từng biểu diễn ở bất cứ đâu cho khán giả may mắn - “Khoảng lặng mùa đông”. Bài hát dành cho mùa Giáng sinh giúp các khán giả xích lại gần nhau, và giúp Y Linh có thêm can đảm để lên song ca với thần tượng trong ca khúc cuối cùng, “Cảm ơn tình yêu”.

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 15

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 16

Uyên Linh gửi lời động viên cho bạn fan cùng tên: “Uyên Linh muốn gửi lời cảm ơn đến MTV đã cho Linh có cơ hội được gặp một fan cuồng nhiệt như Y Linh. Chúc em ngày càng tự tin và không còn rụt rè, nhút nhát để làm chủ những phút giây quý giá trong cuộc đời. Chúc em luôn thành công và mãi là người hâm mộ đáng yêu của chị”.

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 17

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 18

Hai người bạn Ái Nhân và Thanh Nhã chia sẻ cảm thấy rất thú vị khi giúp người bạn thân của mình thực hiện ước mơ. Bạn Thanh Nhã cho biết: “Hai đứa mình rất vui khi làm được điều ý nghĩa cho bạn mình. Lúc Uyên Linh xuất hiện, mình chỉ muốn bạn chạy tới ôm thần tượng một cái. Cuối cùng chắc do run quá mà bạn không dám làm, cuối cùng chị Linh là người chủ động tiến tới ôm bạn. Nhưng như vậy là cũng quá tuyệt vời rồi”!

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 19

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 20

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 21

Vậy là chỉ còn 1 mini-concert MTV WOW! nữa là đến special-concert cuối cùng vô cùng đặc biệt với “Nữ hoàng nhạc Dance” Thu Minh. Trên trang web của MTV WOW! các fan đang giành nhau từng điểm WOW một để được là một trong 200 khán giả may mắn nhất được xem Thu Minh biểu diễn ngay tại chỗ, hoặc tuyệt vời hơn, được trở thành bạn fan duy nhất may mắn là chủ nhân của special-concert cuối cùng của MTV WOW!.

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 22

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 23

Để nhận 1 trong những chiếc vé độc nhất vô nhị trở thành khán giả của MTV WOW!, các fan của Thu Minh có thể truy cập ngay từ bây giờ vào trang web mtvwow.mtvvietnam.com.vn!

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 24

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 25

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 26

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 27

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 28

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 29

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 30

Hình ảnh: Uyên Linh báo cháy phòng tập Gym số 31

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show