Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về banbientap@saoonline.vn

Tập 2 vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí 2013: Ngọc Duy có máu nghệ sĩ đi tiếp

Thứ bảy, 13/07/2013 21:06 GMT+7

Đêm nay 13/7, các thí sinh nhí đã chính thức bước vào đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu The Voice Kids.

Giọng Hát Việt Nhí 2013

Tập 2 vòng Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt nhí với những màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh nhỏ sẽ ra mắt khán giả.

Đội hình của đêm thi thứ hai vòng đối đầu Giọng hát Việt Nhí 2013 gồm:

- Đội  HLV Hiền Thục: Cao Khánh, Minh Triết, Đức Anh và Trung Thành, Thùy Anh, Phương Anh

- Đội HLV Thanh Bùi: Hữu Đại, Đức Nam, Xuân Bách và Hải Khang, Chiến Thắng, Ngọc Duy

- Đội HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Tôn Chí Long, Chiara Falcone, Trần Chi Mai

23h16: Hải Khang, Chiến Thắng, Ngọc Duy là ba giọng ca nhí đến từ đội HLV Thanh Bùi sẽ kết thúc đêm thi thứ hai của vòng đối đầu với ca khúc Sóng tình bạn đầy sôi động. Nhạc sỹ Huy Tuấn nhận xét đây là phần trình diễn sôi động nhất và có nhiều bùng nổ nhất của đội HLV Thanh Bùi. Hồ Hoài Anh cho rằng mỗi người có một khả năng riêng, tuy nhiên nhạc sĩ lại lựa chọn một người mà vừa hát vừa đập nhịp hay, Lưu Hương Giang nhận xét đây là bản sóng tình hay nhất mà cô được nghe. Cô đã phải thốt lên: "Không thể giỡn được với Thanh Bùi về khả năng dựng bài của anh". Hiền Thục nhận xét đây là 3 danh ca nổi tiếng trong tương lai. Thanh Bùi nhận xét Hải Khang hát quá đẹp, mạnh và có cá tính riêng, Ngọc Duy có độ nghệ sỹ, Chiến Thắng có máu lửa bùng nổ. Và Thanh Bùi đã lựa chọn Ngọc Duy đi tiếp.

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí: Bé khiến Hiền Thục khóc tự tin đi tiếp 1

Hải Khang, Chiến Thắng, Ngọc Duy gắn bó trong "Sóng tình bạn"

22h48: 3 giọng hát nhí cuối cùng của đội Hiền Thục là Trung Thành, Thùy Anh, Phương Anh. Các em sẽ trình diễn một ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạcThe Police, từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vào đầu thập niên 80 Every break you take. Đây là phần trình diễn hay nhất, hòa quyện của đội Hiền Thục, HLV Hồ Hoài Anh nhận xét đây là sự thể hiện hồn nhiên không toan tính. HLV Thanh Bùi nhận xét đây là phần trình diễn hoàn hảo nhất. HLV Hiền Thục tự hào và kiêu hãnh và tự hào về ba em. Đây là ba chiến binh lớn nhất và xuất sắc nhất của đội. Nữ HLV nhận xét Trung Thành nhấn nhá tốt thực hiện đúng ý đô của HLV, tuy nốt cao có hơi chênh vênh. Phương Anh là sợi dây liên kết của cả ba, Phương Anh có giọng trong sáng hát nốt trầm rất chuẩn. Thùy Anh nhìn bề ngoài mỏng manh dễ vỡ nhưng lại có sự điềm tĩnh nhã nhặn và sống chết vì âm nhạc và thêm hài lòng cho Hiền Thục. Cuối cùng Hiền Thục lựa chọn Thùy Anh đi tiếp cùng mình.

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí: Bé khiến Hiền Thục khóc tự tin đi tiếp 2

"Every break you take" của các thí sinh đội Hiền Thục

Thùy Anh chiến thắng

22h12: Tiếp theo là 3 thí sinh nhí đến từ đội huấn luyện viên Thanh Bùi: Hữu Đại, Đức Nam, Xuân Bách thể hiện ca khúc của nữ ca sĩ Lady Gaga Born this way. Xuân Bách hơi run nhưng vẫn thể hiện tốt bài hát, Hữu Đại hát rất thoải mái, Đức Nam thể hiện rất tốt. Hồ Hoài Anh nhận xét phần trình diễn này gây sự thoải mái cho khán giả, các em thể hiện được sự ngầu đặc biệt là Đức Nam có tiềm ẩn của nghệ sĩ rất bốc. Nam có giọng hát bẩm sinh đầy nội lực. Hữu Đại là giọng hát dày dặn. HL Thanh Bùi nhận xét Nam làm tốt hơn lúc tập và được HL Thanh Bùi khen ngợi. Và giọng hát được lựa chọn do có phần trình diễn tốt nhất và hát hay nhất đó là Hữu Đại.

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí: Bé khiến Hiền Thục khóc tự tin đi tiếp 3

Hữu Đại, Đức Nam, Xuân Bách đối đầu trong ca khúc "Born this way" của Lady Gaga

9h45: Sự đối đầu của 3 giọng nhí đến từ đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Chi Mai - cô gái hay ốm của đội, Chí Long - một ẩn số của đội Hồ Hoài Anh, L'Italiano cô gái lai gốc ý thể hiện "Liên khúc Britney Spears"

Huấn luyện Hiền Thục nhận xét: Chí Long hơi mất bình tĩnh, Chi Mai phiêu với câu đầu. L'Italiano ổn định nhất phong độ. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh phải hoang mang với ý định chọn ban đầu vì ba em đã thể hiện quá tốt làm họ khó lựa chọn, Chi Mai làm Lưu Hương Ging bất ngờ với vẻ nữ tính, lạnh lùng. Chí Anh đam mê âm nhạc, L'Italiano làm Hương Giang an tâm. Cuối cùng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã thay đổi quyết định lựa chọn chàng trai duy nhất của nhóm Chí Long. Xin chúc mừng Chí Long bởi em đã xuất thần tỏa sáng hơn hai bạn còn lại.

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí: Bé khiến Hiền Thục khóc tự tin đi tiếp 4

Tôn Chí Long, Chiara Falcone, Chi Mai trong "Liên khúc Britney Spears"

L'Italiano, Chi Mai và Chí Long

9h30: Mở đầu tập hai vòng đối đầu là 3 giọng hát nhí đến từ đội Hiền Thục: Minh Triết (người đội trưởng hoạt ngôn nhất nhóm), Cao Đức Anh với giọng to khỏe phát âm khá tốt và Nguyễn Cao Khánh thể hiện ca khúc "Gánh hàng rau". Cả 3 thí sinh đã thực sự khuấy động được khán phòng ngay trong tiết mục đầu tiên. Nghẹn ngào nhận xét về từng thí sinh của mình, Hiền Thục tỏ ra rất khó khăn khi phải đưa ra quyết định của mình. Thể hiện tốt nhất, Cao Khánh đã được Hiền Thục chọn đi tiếp.

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí: Bé khiến Hiền Thục khóc tự tin đi tiếp 5

Cao Khánh, Minh Triết, Đức Anh với "Gánh hàng rau"

Nguyễn Cao Thắng đã được Hiền Thục lựa chọn

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí: Đội Thanh Bùi phát huy thế mạnh của HLV 1

Bé gái lai Ý

Đội Hiền Thục với sự hỗ trợ của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong

Bé gái lai Ý

Đội Thanh Bùi với sự hỗ trợ của nhạc sỹ Huy Tuấn

Theo Uyển San
Tags

Lời bình của bạn