Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và 5 bản hit đừng nghe khi đang buồn

Cùng điểm qua 5 bản hit ở thể loại ballad được khán giả yêu thích của Châu Đăng Khoa.

Bắt đầu bước chân vào con đường sáng tác vào năm 2012, Châu Đăng Khoa sớm trở thành một trong những cái tên nhạc sĩ trẻ được chú ý và sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu thích.

Những sáng tác của Châu Đăng Khoa cũng khá đa dạng về thể loại và luôn để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Tuy nhiên, nhắc đến Châu Đăng Khoa thì điểm đáng chú ý nhất chính những bản ballad buồn đã "làm mưa làm gió" trong cộng đồng yêu âm nhạc tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Hình ảnh: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và 5 bản hit đừng nghe khi đang buồn số 1

Dưới đây là 5 bản hit được cho là đừng nên nghe khi đang buồn của Châu Đăng Khoa:

Hình ảnh: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và 5 bản hit đừng nghe khi đang buồn số 2

Ca khúc "Giấu anh vào nỗi nhớ" đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Châu Đăng KhoaHồ Ngọc Hà là một bản ballad buồn về nỗi nhớ khôn nguôi nhưng không thể bày tỏ mà phải giấu đi của một người con gái.

Hình ảnh: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và 5 bản hit đừng nghe khi đang buồn số 3

Là bản hit ở thể loại ballad nổi tiếng nhất của Châu Đăng Khoa, ca khúc "Mối tình xưa" là nỗi day dứt, thậm chí ám ảnh đến cả giấc ngủ về một mối tình đã đi qua. Được biết, ca khúc này được sáng tác sau khi Châu Đăng Khoa nghe mẹ kể về mối tình cũ của bà và chính mẹ của Châu Đăng Khoa đã khuyên anh nên gửi ca khúc này cho Hồ Ngọc Hà.

Hình ảnh: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và 5 bản hit đừng nghe khi đang buồn số 4

Ca khúc "Sẽ thôi chờ mong" được Đào Bá Lộc trình bày khá thành công và nhiều nghệ sĩ trẻ khác cũng từng thể hiện ca khúc này. Thậm chí, ca khúc này còn xuất hiện trong một số cuộc thi âm nhạc nổi tiếng. Ca khúc thể hiện sự dằn vặt của một chàng trai sau khi chia tay, dù luôn muốn nhanh chóng quên đi nhưng vẫn không thể quên và không có cách nào để quên.

Hình ảnh: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và 5 bản hit đừng nghe khi đang buồn số 5

Dù không được đăng tải phổ biến và phải trả phí khi nghe ca khúc "Mỗi khi gần em" do Bằng Kiều thể hiện nhưng chỉ sau thời gian ngắn, MV cho ca khúc có nội dung nói về nỗi nhớ người yêu cùng những ký ức khi còn bên nhau đã đạt được hơn 5 triệu lượt xem.

Hình ảnh: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và 5 bản hit đừng nghe khi đang buồn số 6

Khác với những ca khúc khác khi nói về sự tan vỡ trong tình yêu, ca khúc "Có bao nhiêu ngày vui" được Quang Dũng trình bày lại có nội dung nhân văn, nói về sự thủy chung trong tình yêu, rằng rằng cuộc đời này ngắn ngủi lắm nên hãy trân trọng từng giây phút bên cạnh những người thân yêu và hãy dành cho họ tất cả những gì tốt đẹp và hạnh phúc nhất khi có thể.

Theo Phát Trần (Saoonline.vn/Người đưa tin)

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show