Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol

Trong một tình huống, hai nữ ca sĩ có có hành động rất dễ thương và gần gũi.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 1

Sau những căng thẳng và hồi hộp của Vòng thử giọng, hôm qua (16/10), những gương mặt sáng giá nhất tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam đã được chọn để tiếp tục thể hiện tài năng ca hát trước bộ ba giám khảo chính thức của Vietnam Idol 2013.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Mỹ Tâm, cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của giám khảo khách mời - ca sĩ Thu Minh đã có một ngày làm việc khá căng thẳng như nhiều sự bất ngờ và phấn khởi.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 3

Sự vượt trội về chất lượng giọng hát và sự đa dạng trong cá tính âm nhạc của các thí sinh đã tạo nên một không gian âm nhạc tràn đầy màu sắc và cảm xúc cho vòng Audition trong ngày đầu tiên. 

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 4

Khác với Hà Nội, một trung tâm đào tạo ra nhiều giọng hát có kỹ thuật điêu luyện, TP. HCM lại là điểm hội tụ của rất nhiều màu sắc và phong cách âm nhạc khác nhau.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 5

Từ hàng ngàn thí sinh tham gia dự thi, những gương mặt được chọn để bước vào vòng Audition không chỉ thể hiện được chất giọng nổi trội, mà sự khác biệt về cá tính âm nhạc cũng như sự lôi cuốn trong phong cách trình diễn để có thể nhận được tấm vé vàng.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 6

Chia sẻ cảm xúc lần đầu ngồi trên ghế nóng Vietnam Idol 2013,Thu Minh hào hứng cho biết: “Tôi rất vui khi có mặt tại sân chơi này cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Anh Quân và Mỹ Tâm. Qua ngày làm việc đầu tiên, tôi đã đồng cảm và phần nào hiểu hơn về quan điểm trong công việc của mỗi người".

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 7

"Với số lượng thí sinh tham gia quá đông như Vietnam Idol, chúng tôi đã khá căng thẳng và vất vả để chọn ra những thí sinh nổi bật nhất bước tiếp vào vòng trong", chị nói thêm.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 8

Thu Minh cũng cho biết với nhiều giọng hát cá tính và đầy màu sắc tại TP. HCM, sự lựa chọn càng phải kỹ càng để những thí sinh được đi tiếp chắc chắn phải là những gương mặt rất xứng đáng nhất.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 9

Trong rất nhiều đổi mới của Vietnam Idol mùa thứ năm thì sự xuất hiện của giám khảo khách mời Thu Minh tại Vòng Audition đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị không chỉ cho thí sinh tham gia mà còn cho hàng triệu khán giả truyền hình yêu mến giọng hát và phong cách trình diễn của cô.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 10

Vẫn là một Thu Minh thông minh, sắc sảo, nhưng không kém phần nhạy cảm và dí dỏm.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 11

Sự tương tác và phối hợp khá ăn ý giữa cô và bộ ba giám khảo chính thức của chương trình trong ngày đầu tiên ngồi trên ghế nóng của vòng Audition, chắc chắn sẽ tạo được dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 12

Bên cạnh Thu Minh là một Mỹ Tâm đầy sinh động, có lúc cô thoải mái đùa giỡn với thí sinh, cũng có lúc nghiêm khắc để đưa ra những lời nhận xét chân thành và xác đáng nhất.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 13

Nhiều thí sinh không ngần ngại chia sẻ mục đích của mình khi đến với Vietnam Idol chính là để gặp ca sĩ Mỹ Tâm, được hát trước thần tượng đã là phần thưởng quý giá nhất.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 14

Một thí sinh sau khi không được trao vé vàng đã chia sẻ: “Quan trọng hơn, tôi đã được nghe chính thần tượng của mình là ca sĩ Mỹ Tâm dành nhiều nhận xét, góp ý rất chân thành về phần thi vừa rồi".

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 15

"Chính sự động viên khích lệ của chị đã thật sự truyền lửa và tạo động lực cho tôi tiếp tục cố gắng rèn luyện để quay trở lại vào mùa giải năm sau. Vậy nên không có gì phải buồn hay thất vọng vì tôi nghĩ là mình đã học được rất nhiều điều bổ ích từ cuộc thi này", thí sinh này nói thêm.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 16

Với tính cách thẳng thắng và có phần khó tính, Mỹ Tâm là giám khảo khiến nhiều thí sinh "e dè" nhất.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 17

Nụ cười đặc trưng của nữ giám khảo xinh đẹp.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 18

Mỹ Tâm liên tục có những biểu cảm rất thú vị.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 19

Cô cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tạo nên cặp đôi rất ăn ý trên ghế nóng lẫn ngoài đời.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 20

Thu Minh và Mỹ Tâm khá thân ở ngoài nên khi cùng ngồi ghế nóng, họ không mất nhiều thời gian để làm quen.

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 21

Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng các thí sinh tham gia Vòng Audition ngày hôm nay đã nhận được những lời nhận xét rất công tâm của Ban giám khảo. Dù có em được đi tiếp, dù có em phải dừng lại cuộc chơi ở đây, nhưng tôi chắc các em đều cảm thấy thoải mái và hài lòng khi nghe được những góp ý và nhận xét rất thẳng thắn và chân thành cho Ban giám khảo dành cho phần trình diễn của mình".

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 22

Hình ảnh: Mỹ Tâm bị Thu Minh... bóp cổ trên ghế nóng Vietnam Idol số 23

Hôm nay  (17/10), vòng Audition tiếp tục được diễn ra tại Khách sạn Tân Sơn Nhất để tìm ra chủ nhân của những chiếc vé vàng cuối cùng, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show