Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí

(Saoonline.vn) Sau đêm bán kết diễn ra đầy kịch tính, bộ ba các bé Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy đã xuất sắc giành được tấm vé bước vào đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2013 diễn ra ngày 07/9 tới.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chương trình Giọng hát Việt nhí đã mang đến một sân chơi mới mẻ dành cho các em nhỏ yêu thích ca hát. Sau hơn 03 tháng phát sóng, chương trình đã tìm ra 03 giọng ca xuất sắc nhất của các đội để bước vào đêm chung kết sắp đến. Hiện tại, các bé đã có những buổi tập luyện rất chu đáo để chuẩn bị cho đêm thi sắp đến. Đặc biệt, trong đêm chung kết này sẽ có sự hiện diện của hai thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên: Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương.

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 1

Ca sĩ Đinh Hương (ngoài cùng bên trái)

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 2

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 3

Đêm thi này sẽ tìm ra chủ nhân của các ngôi vị Quán quân và Á quân của mùa giải năm nay dựa trên số lượt bình chọn từ khán giả.

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 4

Ngoài phần thi của các thí sinh, chương trình chào đón sự góp mặt của hai ca sĩ Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn - hai gọng ca từng để lại nhiều dấu ấn trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Đến với chương trình, “hoàng tử” Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Trung Quân, từng được nhiều khán giả biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Trọng Tấn. Trong khi đó, cô ca sĩ cá tính Đinh Hương sẽ gửi đến khán giả một ca khúc mới, do chính cô cùng nhạc sĩ Quốc Bảo và nhạc sĩ Andrea Ngô đồng sáng tác. Ca khúc này cũng nằm trong album sắp ra mắt của Đinh Hương.

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 5

Chị Bảy Phương Mỹ Chi

Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ hát 3 bài hát, bao gồm một bài đơn ca, một bài hát cùng Huấn luyện viên của mình và một bài thể hiện cùng top 5 các thành viên trong đội.

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 6

Đến với đội của Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, khán giả sẽ chứng kiến một Quang Anh đầy bản lĩnh qua một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, từng được “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê thể hiện. Ngoài ra, cậu bé còn có dịp trình diễn cùng với hai Huấn luyện viên của mình trong một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được đông đảo biết đến qua giọng ca của ca sĩ Tùng Dương và Hà Trần. Trong tiết mục hát cùng top 5 trong đội, các bé sẽ cùng thể hiện một ca khúc do Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh sáng tác và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 7

Trở lại với chương trình lần này, cô bé Phương Mỹ Chi sẽ tiếp tục với thể loại dân ca quen thuộc qua một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Trong phần hát cùng Huấn luyện viên, Mỹ Chi và Huấn luyện viên Hiền Thục sẽ chọn một liên khúc nhạc trữ tình từng được ca sĩ Cẩm Ly, Hương Lan thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cô bé sẽ cùng 4 thí sinh còn lại trong đội thể hiện một ca khúc từng gắn với tên tuổi của ca sĩ Đan Trường.

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 8

Đến với đêm chung kết, cậu bé Ngọc Duy sẽ thử sức với một ca khúc từng là bản hit của ca sĩ Đan Trường. Bên cạnh đó, Ngọc Duy cùng huấn luyện viên của mình sẽ thể hiện một liên khúc gồm các ca khúc từng được Huấn luyện viên Thanh Bùi, Justin Bieber thể hiện. Ngoài ra, Ngọc Duy sẽ cùng các thí sinh top 5 trong đội thể hiện một ca khúc từng gắn với tên tuổi của vị Huấn luyện viên Tình về nơi đâu.

Hình ảnh: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết giọng hát Việt nhí số 9

Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra vào lúc 21g15 ngày 07/9/2013 tại Hãng phim Giải phóng (TP. Hồ Chí Minh) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Phần thưởng cho Quán quân trị giá 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng học bổng âm nhạc.

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show