18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn

Đôi khi trang phục biểu diễn lại mang đến những sự cố bất ngờ khiến sao Kpop không biết 'giấu mặt vào đâu'. Dưới đây là 18 khoảnh khắc đáng tiếc của một số thần tượng Hàn.

Từ EXO, Girls 'Generation, Sistar, và Big Bang, tất cả đều không tránh được những pha rủi ro không may đáng xấu hổ và đầy hài hước này.

Sau đây là danh sách mới của 19 Shocking Wardrobe của K-Pop do một trang mạng Hàn quốc vừa công bố.

1. INFINITE - Seungyeol

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 1
Seungyeol đã khiến fan một phen bất ngờ khi áo của ảnh chàng bung cúc ở một nơi hoàn hảo để lộ điểm nhạy cảm.

2. Yeo Minjung

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 2Tại thảm đỏ, dây váy của Yeo Minjung bất ngờ bị tuột. Nhưng cô nhanh chóng xử lý và không để lại hậu quả thảm họa quá đáng tiếc.

3. Lee Joon

Tên sân khấu của một chương trình, Lee Joon nhảy bài Push Push của Sistar, màn biểu diễn quá xung đến nỗi trong một động tác xòe chân anh chàng đã không tế nhị trong khi quần của mình quá chật dẫn đến sự cố xoạc quần ngay vị trí nhạy cảm.

Cả trường quay được một trận cười không ngớt còn anh chàng thì vô cùng xấu hổ và nhanh chóng lui vào hậu trường trong sự giúp đỡ che chắn của mọi người.

4. Sooyoung- Girls' Generation

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 3Váy của Sooyoung bị xẻ toạc phần dưới ngay trên thảm đỏ, và trong suốt sự kiện cô đã phải khổ sở túm váy của mình.

5. Taeyeon - Girls 'Generation

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 4Trong một buổi biểu diễn live, chiếc áo cổ quá rộng đã trượt khỏi vai khiến Taeyeon lộ áo trong.

6. Sunye - Wonder Girls

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 5

Trên thảm đỏ giải Đĩa Vàng, Sunye đã có một số rắc rối với trang phục của mình, chiếc váy dường bị lỏng khi liên tục bị trượt xuống. Cô đã dùng tay cố gắng giữ váy trong suốt sự kiện.

7. Park Bom - 2NE1

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 6Giày Park Bom bất ngờ bị văng ra khi cô đang nhảy. Nhưng đừng lo lắng, Park Bom là một pro có thể nhảy chân trần nếu cần thiết.

8. Lee Hyori

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 7

Lee Hyori dường như đã tính nhầm khi kết hợp quần áo cho buổi diễn này! Lẽ ra cô nên cẩn thận hơn với chiếc quần màu bạc trễ cạp.

9. Taemin - SHINee

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 8Trong màn nhảy có động tác xòe chân hết cỡ này, chiếc quần bó của Taemin đã không đủ sức chống cự

10. Hong Sua

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 9Chiếc váy đen họa tiết ren đã tố cáo nội y màu hồng không ăn nhập của Hong Sua, đặc biệt càng lộ hơn khi có thêm ánh đèn flash máy ảnh.

11. Taemin -  SHINee

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 10Quần của Taemin lại một lần nữa gặp sự cố vì anh chàng quá "hăng"

12. Jihyun -  4Minute

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 11Trong màn biểu diễn live của 4Minute, áo ngực của Jihyun bị bung và lòi ra khỏi áo ngoài. Tuy nhiên vẫn may mắn khi mọi thứ chỉ dừng lại ở đó.

13. Hyorin - Sistar

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 12
Chiếc váy quá ngắn đã khiến Hyorin lộ đồ lót trong động tác cúi người

14. G-Dragon

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 13Chiếc quần trắng của G-Dragon bị rách ngay chỗ nhạy cảm

15. Kang Sora

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 14Tại thảm đỏ váy của Kang Sora đã bị bung ở phần lưng do quá chật. Cô nàng đã nhanh chóng dùng tay túm chặt và may mắn không có sự cố nào nữa xảy ra.

16. Suzy - Miss A

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 15Dây đeo cổ của Suzy bị tuột, nhưng cô vẫn khắc phục được trong khi vẫn tiếp tục nhảy với các thành viên khác trong nhóm. Thật là chuyên nghiệp!

17. Yoona - Girls 'Generation

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 16Yoona dường như có một số rắc rối với chiếc váy của cô tại sự kiện này, cô đã dùng chiếc túi khư khư che phần váy đó trong suốt sự kiện.

18. Kai - EXO

Hình ảnh: 18 'sự cố' đáng tiếc của sao Kpop khi đang biểu diễn số 17

Kai cũng trở thành nạn nhân của chiếc áo phản chủ

Theo Thoa Nguyễn/Nguoiduatin.vn

 

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show